Danh mục phụ kiện
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Long:
0914 70 1111

Mrs: Châu 
0988 655 895
Mr.Thảnh:
0936.226.794
Bản đồ đường đi

Lượng truy cập
Trực tuyến: 13
Truy cập: 828933
Quảng cáo
Trang chủ > Dịch vụ
Giới thiệu phim cách nhiệt SUNKOOL “Giải pháp tối ưu Ô tô và Nhà kính”

  1. An Toàn và Thẩm mỹ
Phim cách nhiệt do TRUNG TÂM NỘI NGOẠI THẤT CHÂU LONG cung cấp và lắp đặt gồm có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có va đập từ bên ngoài.
Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian kẻ trộm không thể vào nhanh được.
Phim cách nhiệt do TRUNG TÂM NỘI NGOẠI THẤT CHÂU LONG cung cấp và lắp đặt với nhiều màu sắc khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho Nhà kính và Ôtô.
  1. Bảo vệ sức khỏe
Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Giảm 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ  đôi mắt, làm cho da không  bị sậm đen, nám, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra phim còn có tác dụng giảm âm, ồn cho Nhà Kính
  1. Bảo vệ nội thất
Phim cách nhiệt do TRUNG TÂM NỘI NGOẠI THẤT CHÂU LONG cung cấp và lắp đặt bảo vệ nội thất đặc biệt đốí với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt,Những đồ bằng ốp gỗ, nhưa không bị chảy nhựa hoặc có mùi hôi khó chịu đối với những người ngồi trong ô tô,Nếu mình dán phim sẽ  nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà kính và Ôtô
Ngoài ra, dán Film cách nhiệt lên xe còn làm cho chiếc xe đẹp hơn với màu sắc của phim
  1. Chống chói, chống lóa ô tô
Đối với những phim cách nhiệt đặc biệt dùng cho kính lái ôtô. Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là:chống chói , chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (tới 80%) đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm , đối với nhân viên văn phòng không bị chói loá bởi màn hình vi tính- bảo vệ đôi mắt. Khi dán phim cách nhiệt xe của Bạn sẽ mát hơn giảm tải sự hoạt động của điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho xe.
  1. Tác dụng giảm âm chống ồn
Khi lắp đặt hệ thống phim chống nóng cách nhiệt của TRUNG TÂM NỘI NGOẠI THẤT CHÂU LONG cho nhà kinh, ôtô sẽ giảm đuợc âm thanh chống ồn từ bên ngoài vào.
  1. Không hạn chế tầm nhìn
Khi sử dụng phim chống nóng cách nhiệt sẽ không hạn chế tầm nhìn của người ngồi trong xe và trong nhà, giải quyết được các vấn đề về rèm che. Đặc biệt đối với khối văn phòng khi làm việc căng thẳng vẫn chống nóng cách nhiệt đồng thời ngắm nhìn không gian bên ngoài sẽ giúp cho đầu óc bớt căng thẳng – năng suất làm việc sẽ cao hơn .
  1. Lắp đặt và bảo hành
Việc lắp đặt Phim được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên do các chuyên gia của hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị chính hãng. Chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành là:
Bảo hành 15 năm với sản phẩm dán cho ôtô.
 
Tên: TRUNG TÂM NỘI NGOẠI THẤT CHÂU LONG
Địa Chỉ: 355 LẠC LONG QUÂN, P5, QUẬN 11, TPHCM
Điện Thoại/fax: 08. 39755315
Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi đến : 0914 70 1111 Mr. Long or 0902 593 539 Mr.Hiếu Các tin khác