FOBO Ultra (Dành cho xe tải)

Giá bán: 8.990.000đ

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng
  • Mã: Fobo Ultra
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Màu sắc: đen
  • Thương hiệu: Fobo

Giới thiệu cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra dành cho xe tải

Ngoài sự nhộn nhịp của thị trường xe hơi dân dụng, ngành vận tải, chuyên chở hàng hóa trung gian của các công ty vận chuyển cũng ngày một phát triển mạnh mẽ.

Đối với họ, xe tải là tài sản có giá trị lớn và góp công không nhỏ trong quá trình vận hành, phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy bên cạnh việc kinh doanh thì bảo vệ xe khỏi những rủi ro về mặt cơ khí, kỹ thuật là yếu tố cực kỳ quan trọng trong hành trình di chuyển để hạn chế tai nạn và giảm thiểu thiệt hại về người và của.

Bài viết sau của phukienoto.com xin gửi đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về thiết bị cảm biến áp suất lốp dành cho xe tải FOBO Ultra. Thông qua món phụ kiện này, người dùng sẽ biết cách lắp đặt để hạn chế tình trạng nổ bánh xe khi di chuyển.

1. Cảm biến áp suất lốp ô tô là gì?

Tương tự như xe hơi, xe tải cũng có mức áp suất lốp trong mức cho phép để đảm bảo tốt khả năng vận hành. Tuy nhiên, điều đáng quan ngại nhất là xe tải có phần lốp rất to, chiếm tỉ trọng lớn trong việc duy trì thăng bằng của xe.

Nếu xảy ra tình trạng nổ lốp khi chuyển nhanh hoàn toàn có thể gây lật xe và ảnh hưởng tính mạng đến các xe nhỏ khác kế bên nếu các mảnh vụn khác của lốp văng ra.

Cảm biến áp suất lốp FOBO ra đời giúp tài xế hoặc chủ xe chủ động theo dõi được áp suất bên trong cũng như nhiệt độ lốp xe. Nếu cao hoặc thấp hơn mức cho phép hệ thống sẽ báo hiệu về điện thoại để tráng gây ra tai nạn không đáng.

Giá bán

Cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra dành cho xe tải: 8.990.000 đồng

2. Những điểm nổi bật của thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra dành cho xe tải

2.1. Thích hợp cho xe hạng nặng

Với thiết kế cao cấp nhiều công nghệ, cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra chuyên phục vụ công tác đo áp suất sử dụng trên những dòng xe hạng nặng. Các dòng xe thương mại khác cũng có thể sử dụng được gồm: tàu sân bay, xe bus, RV, xe máy kéo hạng nặng…

cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra
Chuyên phục vụ công tác đo áp suất sử dụng trên những dòng xe hạng nặng

2.2. Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1

Áp dụng công nghệ tiên tiến với tính năng kết nối thông qua Bluetooth 4.1 hoạt động trực tiếp trên smartphone. Hai nền tảng tương thích sử dụng là hệ điều hành Android và iOS trên điện thoại, máy tính bảng đều có thể giám sát ứng dụng quản lý áp suất lốp.

2.3. Giám sát 24/7 lốp xe

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi liệu khi xe ở bãi đổ hoặc ở trạm dừng chân đã tắt máy thì áp suất lốp có hoạt động không. Câu trả lời luôn là có, thiết bị FOBO Ultra TPMS hoạt động 24/24 giờ nhằm đảm bảo khí trong xe luôn ở trạng thái bình thường nhằm tránh trường hợp khi dừng xe bị xì hơi hoặc bơm căng quá mức cho phép.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra hoạt động khi có nguồn điện bên trong hoặc bên ngoài. Các bộ phận đi kèm với pin có thể thay thế là: cáp nguồn có đấu nối In-Car hoặc Repeater, 5xAA – bộ phận trong xe, CR2032 – cảm biến.

FOBO Ultra dành cho xe tải
Thiết bị FOBO Ultra TPMS hoạt động 24/24 giờ

2.4. Giám sát nhiều phương tiện cùng lúc

Từ điện thoại thông minh của bạn đồng thời chỉ với một Ứng dụng duy nhất trong điện thoại thông minh của bạn.

2.5. FOBO Ultra có thể chia sẻ

Với những doanh nghiệp, công ty vận tải có số lượng xe quá lớn từ vài chục đến vài trăm xe trở lên, trước kia việc quản lý áp suất lốp đều do tài xế tự xử lý. Nay với sự can thiệp của công nghệ, cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra có thể giúp họ kiểm tra nhanh chóng hơn.

Nhờ tính năng chia sẻ rộng rãi với 100 điện thoại được ủy quyền điều khiển dễ dàng. Chủ doanh nghiệp hoặc các bộ phận quản lý có thể theo dõi, giám sát số lượng lớn xe tải trong cùng một lúc và báo về cho tài xế khi có tình trạng xảy ra sự cố.

FOBO Ultra có thể chia sẻ
Tính năng chia sẻ rộng rãi với 100 điện thoại được ủy quyền điều khiển dễ dàng

2.6. Dễ dàng cài đặt

Quá trình cài đặt cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra rất dễ dàng và linh hoạt mà không cần bất kỳ sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nào. Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn hiển thị trên app ở điện thoại và kích hoạt áp suất là ngay lập tức có thể sử dụng.

2.7. Cảnh báo chống trộm

Một đặc tính thông minh mà cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra có được là khi bị người khác đánh cắp sẽ không thể sử dụng lại. Phụ kiện này được khóa vào tài khoản đám mây của FOBO và chỉ sử dụng được dưới sự kiểm soát của người chủ.

Ngoài tính năng báo hiệu khi có dấu hiệu bị lấy trộm, cảm biến áp suất lốp FOBO Ultra còn có gói đi kèm gồm đai ốc chống trộm và các cờ lê để khóa bộ cảm biến chắc hơn.

 Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam
 SAV6 – 02.09 – THE SUN AVENUE, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 0909 016 946
 phukienoto.com
 contact@xetot.com